Giới thiệu

www.ngduong.com (“Nguyễn Dương Blog”) là một webblog cá nhân được hoạt động với mục đích trước hết là lưu trữ các kiến thức bổ ích cho chính cá nhân tôi – Nguyễn Đình Dương, sau đó là chia sẻ cho mọi người.

Mục tiêu hoạt động

Trước tiên, Nguyễn Dương Blog hoạt động như một website cung cấp các kiến thức liên quan đến online marketing và nhiều kiến thức bổ ích khác cần thiết, không chỉ tốt cho mình, nó còn tốt cho cả bạn nữa đó.

Mục tiêu chính của blog được thành lập ra là để lưu trữ các thông tin bổ ích cần thiết cho bản thân mình, chia sẻ những thông tin mình biết và muốn chia sẻ. Đồng thời blog luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp của những thành viên để cung cấp bài viết đa dạng hơn.

Tôn chỉ hoạt động

Nguyễn Dương Blog hoạt động với các tôn chỉ bất di bất dịch như:

  • Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.
  • Chỉ giới thiệu các dịch vụ/công cụ có chất lượng tốt và cần thiết.
  • Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả nhanh nhất có thể.
  • Tạo dựng môi trường trao đổi kiến thức lành mạnh.

Vấn đề riêng tư

Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với Nguyễn Dương Blog. Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, chúng tôi cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, chúng tôi cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Chúng tôi sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,…nhằm mục đích để chúng tôi hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

Bình luận

Nguyễn Dương Blog cho phép các độc giả bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ. Ở khu vực bình luận, độc giả có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi có quyền xóa các bình luận trên trường hợp bất khả kháng.

Thu nhập

Để Nguyễn Dương Blog mãi hoạt động theo đúng tiêu chí, chúng tôi sẽ có những phương thức để tạo ra thu nhập tại đây, như:

  • Affiliate – Các liên kết giới thiệu đến các sản phẩm mà chúng tôi khuyến khích. Chúng tôi không bao giờ khuyến khích độc giả sử dụng các dịch vụ kém chất lượng.
  • Sponsored Post – Một vài trường hợp, chúng tôi sẽ có nhận đăng tải các nội dung của đối tác chấp nhận hỗ trợ chúng tôi về vấn đề tài chính, các nội dung này vẫn sẽ được cảm kết là phù hợp với nhu cầu của độc giả tại Nguyễn Dương Blog. Các nội dung bài viết dạng quảng cáo này sẽ có nhãn “Sponsored” ở tiêu đề bài viết.
  • Quảng cáo banner – Trên một số vị trí của Nguyễn Dương Blog, chúng tôi sẽ đặt một số banner từ Google Adsense, các sản phẩm có ích và từ những đối tác đã mua quảng cáo.

Tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết rằng việc hiển thị/xuất bản quảng cáo sẽ không làm phiền đến độc giả.